399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bóng đèn led philips chiếu điểm

Giải pháp thiết kế thay thế cho loại bóng Halogen truyền thống, bóng đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) là giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm hàng đầu mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Bóng được thiết kế để phát ra ánh sáng tinh khiết hướng tập trung thành chùm ánh sáng với mục đích chiếu điểm, chiếu tranh ảnh.

ỨNG DỤNG

Được các nhà đầu tư ứng dụng trong công tác chiếu sáng cho các shop thời trang, cửa hàng nghệ thuật cũng như mang lại ánh sáng đặc biệt trong những buổi tiệc ở nhà hàng, khách sạn, hay chính tại nhà riêng của bạn, bóng đèn led philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) là dòng sản phẩm sáng tạo không gian và luôn được ựa chuộng bởi người tiêu dùng.

Sử dụng Bóng đèn Led Philips Myambiance cho cửa hàng

KHẢ NĂNG PHẢN XẠ NHIỆT VÀ PHẢN CHIẾU ÁNH SÁNG

Nhờ vào khả năng mang lại nguồn ánh sáng mát lạnh và phản xạ nhiệt, bóng đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) là loại bóng được ưa chuộng vì đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn thích hợp lặp đặt chung với các vật .dụng kiến trúc nội thất khác nhau nhằm làm nổi bật cho các vật dụng nhờ vào khả năng phản chiếu ánh sáng

LỢI ÍCH KINH TẾ

Dù chỉ sử dụng công suất chiếu sáng 7W nhưng bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) là dòng sản phẩm có thể thay thế cho nhiệm vụ chiếu sáng của bóng đèn Halogen công suất 35W. Mặc dù công suất tiêu thụ điện năng thấp hơn nhưng không vì thế mà chiếu sáng kém hiệu quả, ngược lại bóng còn hco ánh sáng rực rỡ và có độ quang thông tốt hơn.

Luôn quan tâm đến nhu cầu bền vững của người tiêu dùng, bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, cùng với khả năng duy trì nhiêt độ màu trong suốt thời gian hoạt động.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nhờ vào các tính năng vượt trội của đèn, đây được coi là sản phẩm giải pháp cho các nhà đầu tư trong công cuộc tiết kiệm điện năng.

Nếu so với bóng đèn sợi đốt , bóng đèn led Philips cao gấp 25 lần về các tính năng và độ bền lâu. Vì thế, bạn không phải lo lắng nhiều về việc hao tốn thời gian, tiền bạc để thay thế bóng đèn thường xuyên.

Khả năng tiết kiệm của bóng ngay khi bạn bật công tắc là 80% điện năng, gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống nhưng bóng vẫn dảm bảo hiệu suất phát quang như bạn mong muốn.

Bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) cho ánh sáng sắc sảo và tiết kiệm điện

Cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.