Bóng đèn led philips 5W đuôi E27

Là giải pháp chiếu sáng hàng đầu cho lĩnh vực chiếu sáng dân dụng như nhà ở, văn phòng, hội nghị… bóng đèn Led Philips Myvision 5W là loại bóng đèn siêu tiết kiệm. khả năng tiết kiệm của no so với các loại bóng đèn sợi đốt hay đèn compact thông thường nhiều hơn 80%. Ánh sáng mà sản phẩm mang lại chân thực và êm dịu hơn nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

ĐÈN LED PHILIPS 5W MYVISION VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Sản phẩm bóng đèn Led Philips Myvision có các tiêu chí làm hài long người tiêu dùng. Những khả năng vượt trội về độ bền bỉ trong chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, an toàn với môi trường và người tiêu dùng do sử dụng các loại nguyên vật liệu sạch chính là những yếu tố thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này. Sản phẩm chiếu sáng thường xuyên trong các dự án nhà ở, văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện trường học… của người tiêu dùng hoặc các chủ đầu tư mang đến không gian ánh sáng tươi mới hơn, êm dịu cho mắt.

THÔNG SỐ NỔI BẬT CỦA ĐÈN MYVISION

Sản phẩm bóng đèn Led Philips Myvision 5W đuôi E27 có hai loại ánh sáng đặc trưng : ánh sáng trắng ( 6500K) và ánh sáng vàng (3000K). Sản phẩm được thiết kế với đuôi đèn thông dụng E27 nên người tiêu dùng sẽ dễ dàng sử dụng như các sản phẩm bóng đèn truyền thống. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn mà sản phẩm mang lại vì nó được sản xuất theo quy trình tiên tiến với đội ngũ kiểm định hiện đại của Philips.

Sản phẩm bóng đèn led Philips myvision có tuổi thọ lên tới 15.000 giờ, gấp 15 lần so với đèn sợi đốt và gấp 3 làn so với đèn compact philips.

So với bóng đèn sợi đốt 65W, bóng đèn Led Philips Myvision tiết kiệm hơn đến 85%, tính năng này gấp 2 lần so với bóng compact truyền thống.

Bạn sẽ nhân thấy những thay đổi tích cực trong việc chi trả các khoản chi phí tiền điện mỗi tháng. Sản phẩm này còn giúp bạn bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của chính bạn.