399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Bố trí đèn downlight paragon sao cho hiệu quả

Bố trí đèn downlight paragon sao cho hiệu quả

Bạn là người tổ chức một buổi tiệc hay một chương trình. Bạn muốn điều đó phải tạo ấn tượng cho người dự... Bên cạnh việc trang hoàng, thiết kế chiều cao, chiều rộng, gam màu sân khấu, cách bố trí bàn ghế,... còn có sự xuất hiện không ít ánh sáng của bóng. Đặc biệt là đèn dowlight. Nếu biết cách thức lắp đặt đèn downlight paragon phù hợp, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên cùng nhiều hiệu ứng mà nó đem tới.

Bạn cũng có thể tạo ra sự tỏa sáng cho nhân vật chính của buổi tiệc bằng việc lắp nhiều bóng dowlight dọc đường đi dành riêng cho họ. Khi khai tiệc, nó sẽ chiếu vào nhân vật trung tâm của bữa tiệc hôm đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Mặt khác, bạn cũng có thể gắn đèn downlight paragon ngay tại sân khấu. Nhiều hiệu ứng của ánh sáng không chỉ làm tăng thêm không khí mà còn làm cho nhiều người trên sân khấu trở nên nổi bật. Một sân khấu nhỏ có thể gắn 12-20 bóng đèn, sân khấu lớn có thể lắp từ 20-400 bóng.

Lắp đặt đèn downlight Paragon như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

den downlight paragon

- Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight paragon

Bước đầu là bạn phải xác định kích cỡ, hình dạng, chiều cao của sân khấu mà bạn sẽ dàn dựng. Vì như vậy, ta sẽ nắm được những điểm có thể treo bóng dowlight.

- Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon

Một trong các nguyên tắc khi lắp đặt bóng đèn là để đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm 2. Nếu như bên trái bạn lắp một bóng thì bên phải bạn cũng cần gắn một bóng đèn. Khi lẻ một đèn thì bạn lắp đặt nó ngay chính giữa.

- Một số hình thức lắp thông dụng

Thông thường trong nhiều bữa tiệc, bạn có thể gắn đèn downlight paragon 4 góc phòng, như vậy dowlight sẽ chiếu sáng ở một không gian rộng. Còn nếu bạn dàn dựng chương trình của mình ngoài trời thì lẽ hiển nhiên bắt buộc bạn phải có một giàn khung để treo đèn downlight paragon

Điều đặc biệt hơn cả, đèn downlight paragon không “kén cá chọn canh” mà luôn phối hợp cùng với nhiều bóng đèn khác. Tất cả pha trộn cùng nhau giúp phát huy được hết vẻ đẹp ánh sáng...

Mặc dù chỉ là một vật dụng ánh sáng phụ tuy vậy nếu bạn lắp đèn downlight paragon một cách hiệu quả. Bạn sẽ phải bất ngờ trước những gì mà bóng đèn dowlight đưa tới. Sân khấu sẽ trở nên lộng lẫy hơn, sang trọng hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần đem một nguồn nang lượng mới, nhiều màu sắc mới cho cuộc sống của bạn.