• Làm đẹp
  • Bí quyết đơn giản loại bỏ tận gốc tàn nhang

Bí quyết đơn giản loại bỏ tận gốc tàn nhang

Tàn nhang thực chất là do quá trình tăng sinh hắc tố melanin trên da, biểu hiện lâm sàng là những đốm nâu, sạm da (dát sắc tố) do sự tăng trưởng của sắc tố melanin ở tế bào.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra kích thích sự tăng trưởng của sắc tố melanin ở tế bào dẫn đến việc xuất hiện các nốt tàn nhang như ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, do thay đổi hormon, nội tiết tố nữ, do khả năng bài tiết của gan thận yếu, không loại bỏ được các tạp chất ra ngoài, do tiếp xúc nhiều với môi trường ô nhiễm hoặc do thiếu ngủ, stress, yếu tố dinh dưỡng…vv

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang như: Sử dụng các loại kem đặc trị tàn nhang, bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm, vitamin C, E, phương pháp đốt lạnh bằng ni tơ lỏng, lazer…Tuy nhiên các phương pháp này thực tế đem lại hiệu quả không cao, không triệt tiêu tận gốc được các nốt tàn nhang mà còn nguy cơ gây tổn thương cho làn da như dị ứng hoặc để lại sẹo…Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, Công nghệ sóng cao tần Bio Plus là công nghệ tiêu biểu với tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tối ưu trong việc điều trị tàn nhang hiện nay.

Được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất, đang được D’lanvis sử dụng trong quá trình trị liệu, các chuyên gia da liễu trên thế giới tuyệt đối tin tưởng trong việc điều trị dứt điểm các nốt tàn nhang vì năng lượng tập trung của công nghệ này có thể xuyên qua lớp biểu bì, tác động mạnh vào các tế bào mang hắc sắc tố melanin – “nhân tố” chủ đạo hình thành tàn nhang. Bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng cực kì chính xác vị trí cần điều trị, tia sóng mỏng, với khả năng khống chế đúng độ sâu ở trong lớp biểu bì và mô liên kết loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra tàn nhang mà không xâm hại đến các mô lành.

Các tế bào mang hắc sắc tố melanin vốn dĩ cứng hơn các tế bào bình thường và thường dính lại với nhau, chứa ít nước hơn, phản xạ ánh sáng kém hơn. Tế bào cứng cũng đồng nghĩa là giòn, nên dễ bị phá vỡ bởi tia sóng. Vết tàn nhang bên trong lớp thượng bì sau điều trị sẽ khô lại, đóng vẩy và nhanh chóng bong ra khỏi làn da. Vết tàn nhang ở lớp trung bì sau khi bị phá huỷ sẽ được loại bỏ bởi các tế bào bảo vệ bên trong cơ thể và thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Khi được “xử lý” từ “gốc đến ngọn” nên tàn nhang sẽ không thể tái phát trở lại.

 Đây là công nghệ độc quyền tại D’lanvis,  được tư vấn và hỗ trợ bởi bệnh viện St. Francis Hospital, New York, Mỹ, đã được các chuyên gia thẩm mỹ FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm về chất lượng cũng như độ an toàn cho cơ thể với hiệu quả vượt trội so với các phương pháp thông thường hiện nay, đồng thời đảm bảo tính an toàn, hiệu quả triệt để, lâu dài, không gây đau đớn và tuyệt đối không để lại sẹo.

Thông thường chỉ cần một lần điều trị duy nhất, đối với những trường hợp tàn nhang quá dày và đậm màu thì có thể cần đến 2 lần điều trị, các nốt tàn nhang được loại bỏ vĩnh viễn. Tại D’lanvis, các bác sĩ da liễu với kiến thức và chuyên môn được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng của Úc với nhiều năm kinh nghiêm làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới sẽ có những tư vấn và trị liệu chuẩn xác mang lại hiệu quả tối ưu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng, mịn màng.