399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảng giá đèn pha led 30W

Hoàng Phát Lighting cung cấp bảng giá đèn pha led 30W của các hãng nếu quý khách cần. Mua đèn pha Led uy tin tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay trên thị trường chiếu sáng giá đèn pha led 30W rất khác nhau và chênh lệch giữa các hãng, quý khách rất bị nhầm lẫn giữ hàng của hãng và hàng trôi dạt từ Trung Quốc.

VÌ SAO PHẢI CHỌN ĐÈN PHA LED CÓ THƯƠNG HIỆU

Hai đặc điểm mà quý khách cần lưu ý khi mua đèn pha led 30W. Theo như những người đã sử dụng qua đèn pha led 30W cho biết, những sản phẩm đèn pha led không có thương hiệu được bán ngoài chợ hay cửa hàng lẻ thường giá rất rẻ có thể chênh lệch trên 50% so với các sản phẩm đèn có thương hiệu. Điều này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng muốn thay đổi đèn led để sử dụng tiết kiệm điện hơn, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian khoảng 3 tháng thì đèn giảm lượng ánh sáng đi đáng kể, không đáp ứng được tiêu chuẩn độ sáng.

Khác hẵn với những loại đèn không có nguồn gốc xuất xứ, đèn pha led Philips, Duhal, Anfaco,.. những sản phẩm có thương hiệu được kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt luôn đảm bảo được độ sáng trong thời gian dài hơn 5 năm. Tuy giá thành cao hơn so với các loại đèn pha led trung quốc nhưng giá trị lâu dài thì nó sẽ có lợi kinh tế hơn rất nhiều.

XEM BẢNG GIÁ ĐÈN PHA LED 30W Ở ĐÂU

Nhiều khách hàng thắc mắc nếu tôi muốn mua đèn pha led 30W tôi phải đến đâu để khảo giá, quý khách đừng lo lắng, Hoàng Phát Lighting tổng đại lý phân phối đèn ở miền nam luôn sẵn sáng hỗ trợ báo giá đèn pha led cho quý khách.

Quý khách có thể đến địa chỉ công ty để xem mẫu mã và bảng giá đèn pha led 30w. Trận trọng cảm ơn.

Ư VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM ĐÈN PHA LED 30W LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: