• Chia sẻ
  • Bảng giá chuyển phát nhanh đi Singapore

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Singapore

Với sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, cùng với đó các công ti cung cấp dịch vụ cũng đưa ra bảng giá vô cùng hợp lí, rõ ràng cho khách hàng của họ.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Singapore không có một gói cước nhất định mà có nhiều gói cước cho các bạn lựa chọn cũng như tùy thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn chuyển. Gía cước vận chuyển được tính theosố đo kích thước, nếu như số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực của món hàng thì nhân viên sẽ tính món hàng của bạn theo khối lượng thực.

chuyển phát nhanh đi Singapore

Số đo kích thước thường được các công ti dịch vụ tính theo công thức dài(cm)x rộng(cm)x cao (cm)/ 5000.Phí vận chuyển đã bao gồm các chi phí khai báo hải quan và các phụ phí hợp lí khác. Với những hàng hóa công nghiệp dễ vận chuyển, khách hàng liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển, làm thủ tục rồi đưa hàng lên máy bay, tàu thủy,… để vận chuyển sang Singapore. Còn đối với những hàng hóa khó vận chuyển như quần áo, mĩ phẩm, thực phẩm, hay hàng điện tử, hàng thủy tinh dễ vỡ, dễ hỏng,... khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí để liên hệ với những bộ phận chuyên phụ trách những loại hàng hóa khó vận chuyển để làm thủ tục và hàng hóa của bạn vẫn được đảm bảo an toàn và bảo hiểm 100% nếu sảy ra sự mất mát hoặc hỏng hóc.

Thông thường, giá cước của các dịch vụ chuyển phát nhanh thường được biểu thị trên một bảng giá lần lượt theo khối lượng 1kg, 2kg,3kg,… khối lượng càng lớn thì giá cước trung bình càng rẻ. Điều này mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho các thương gia buôn bán hàng hóa xuất nhập khẩu từ trong nước sang Singapore. Đặc biệt, những công ti dịch vụ uy tín sẽ không bao giờ để khách hàng khó chịu vì các khoản chi phí phát sinh vô lí không rõ ràng.

Như vậy, để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Singapore, hãy là một khách hàng thông minh để lựa chọn bảng giá vận chuyển phù hợp với số lượng hàng hóa của mình cũng như phù hợp với giá cạnh tranh thị trường.