399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ảnh đại diện FB nói lên tính cách của người sử dụng face

Ảnh đại diện FB nói lên tính cách của người sử dụng face

Ảnh đại diện FB là một hình ảnh để nhận dạng, bạn sử dụng hình ảnh đó sẽ giúp bạn bè và người quen của bạn nhận ra bạn một cách dễ dàng nhất. Ảnh đại diện FB hầu hết được để theo sở thích của bạn do đó nói lên tính cách của người đó.

Mỗi người có mỗi phong cách và có sự lựa chọn hình ảnh đại diện FB của mình khác nhau, người thì chọn hình ảnh cá nhân, người chọn hình ảnh của những người thân yêu, người chọn hình ảnh của hoa lá, người thì không để ảnh đại diện FB,… Mỗi người mỗi cách khác nhau, đa phần thể hiện lên tính cách và suy nghĩ của mỗi người. Người thì thích trầm lặng khi tham gia facebook, có người thích thể hiện, chia sẻ nhiều trên facebook, người thì dùng facebook như một phương tiện kinh doanh hiệu quả,….

ảnh đại diện fb

Tất cả những tính cách khác nhau của người sử dụng facebook đều thể hiện qua những tấm hình ảnh đại diện FB, những người chịu trách nhiệm với lời nói của mình thì thường công khai tên tuổi một cách rõ ràng, những người ẩn danh thì thường muốn che dấu thân phận muốn nghe thấy nhiều hơn là chia sẻ,…. Chính bởi lẽ đó mỗi người có cách chọn ảnh đại diện FB khác nhau, và mục đích sử dụng của họ cũng hoàn toàn khác nhau.