399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Ai không nên lăn kim trị sẹo lõm?

Ai không nên lăn kim trị sẹo lõm?

Ai không nên lăn kim trị sẹo lõm hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Đây là công nghệ điều trị và chăm sóc da hiện đại, mới được cải tiến nên cũng khó tránh khỏi những băn khoăn như thế này.Trong nhiều năm trở lại đây, lăn kim trị sẹo rỗ nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Bên cạnh nhiều người đã kịp thời nắm bắt và sử dụng với hài lòng nhất định thì cũng có rất nhiều người lo lắng và không biết nhiều về phương pháp này.


Những câu hỏi được đặt ra rất nhiều, nhưng đặc biệt nhất là ai không nên lăn kim để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất? Thật ra, hầu hết các đối tượng khác nhau như giới tính, độ tuổi, loại da khác nhau đều có thể sử dụng phương pháp lăn kim để điều trị các vấn đề về da hiệu quả. Tuy nhiên, nếu da đang bị trầy xước cần đợi da lành lặn rồi mới sử dụng phương pháp này để đảm bảo da không bị nhiễm trùng.


Để đảm bảo hiệu quả vượt trội, an toàn hơn thì nên tìm đến dịch vụ lăn kim đảm bảo an toàn. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều spa lăn kim với đặc điểm khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Bạn nên chọn lựa những spa đi đầu trong công nghệ, có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, những nơi được nhiều người dùng trước đánh giá cao chính là thước đo có giá trị để bạn chọn lựa một dịch vụ an toàn, đảm bảo nhất trong mọi trường hợp nhé.