399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • 2 cách tự làm kem tắm trắng dễ dàng tại nhà

2 cách tự làm kem tắm trắng dễ dàng tại nhà

Tự làm kem tắm trắng da tại nhà đang là chủ đề khá thú vị mà rất nhiều chị em tìm hiểu làm theo. Đáp ứng “trào lưu” này, chúng tôi xin giới thiệu 2 cách làm kem tắm trắng da đơn giản tại nhà dưới đây mà bạn có thể áp dụng nhé.

2 cách tự làm kem tắm trắng dễ dàng tại nhà

Tìm được dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất, an toàn nhất sẽ không là vấn đề quá lớn đối với những ai có điều kiện về kinh tế, ngược lại, sẽ là rất khó khăn, vì các địa chỉ giá rẻ thường mang đến những dịch vụ kém chất lượng cũng như không đáng tin cậy. Đừng quá băng khoăng vì điều này, tự làm kem tắm trắng da cho mình cũng là một cách hay dành cho bạn.

1. Tự làm kem tắm trắng bằng đậu xanh, nghệ, chanh và kem sữa

- Nguyên liệu:

Nguyên liệu chủ yếu của cách làm kem tắm trắng này gồm có: 2 muỗng canh bột đậu xanh, một nhúm bột nghệ, 2-3 giọt nước cốt chanh và hai muỗng cà phê kem sữa.

- Cách làm: Cách tạo kem tắm trắng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn bột đậu xanh với bột nghệ vào một cái bát. Thêm kem sữa và nước cốt chanh vào hỗn hợp này. Khuấy đều để có được một hỗn hợp kem nhất quán.

- Áp dụng: Khi tắm trắng bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng trên bề mặt da và để chúng lưu lại trên da trong 15 phút. Sau đó, rửa sạch với nước ấm là được.

2. Tự làm kem tắm trắng bằng sữa chua và cam tươi

- Nguyên liệu:

Nguyên liệu chủ yếu của cách làm kem tắm trắng này gồm có: 01 cốc sữa chua và một vài giọt nước cam tươi.

- Cách làm: Cách tạo kem tắm trắng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trích xuất 5-6 giọt nước cốt cam vào một cái bát và đổ một cốc sữa chua vào bát này. Khuấy kỹ để các thành phần trộn đều.

Lưu ý: Không nên sử dụng một lượng lớn nước cam vì nó có thể gây kích ứng da.

- Áp dụng: Khi tắm trắng bạn chỉ cần thoa nó vào những phần da tối và để chúng lưu lại trên da trong khoảng 10-15 phút và rửa sạch bằng nước. Bạn nên sử dụng biện pháp này trong một tháng để có được kết quả mong muốn.

Chúc bạn thành công nhé!