Trang chủ » Ứng dụng độc đáo của bóng đèn LED Philips

Ứng dụng độc đáo của bóng đèn LED Philips

(Ngày đăng: 14-11-2018 02:05:55)
icon facebook   icon google plus  
Bóngđèn LED Philips không chỉ được sử dụng trong việc chiếu sáng thông thường mà còn có những cách sử dụng rất độc đáo. Hãy cùng khám phá xem đó là những ứng dụng gì nhé.

1. Bóng bay đèn LED độc đáo

Có bao giờ bạn nghĩ tới việc sử dụng đèn LED cho những chiếc bóng bay hay không? Sử dụng đèn LED mini và đặt vào trong những quả bóng bay rồi trang trí chúng cho bữa tiệc sinh nhật hay tiệc vui cuối tuần. Không gian trong phòng sẽ trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều đấy.

2. Tạo ấn tượng cho dàn nghe nhìn

Nếu bạn muốn khu vực phòng khách của mình trở nên ấn tượng, độc đáo hơn thì có thể sử dụng bóng đèn led Philips để trang trí. Một sản phẩm đèn LED dạng miếng đã được sản xuất để đáp ứng điều này, người sử dụng chỉ cần dán chúng vào mặt sau của loa hoặc tivi là đã có được ánh sáng tuyệt đẹp rồi đấy.

den led philips

3. Những chiếc bóng nhấp nháy

Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng món đồ chơi đắt tiền là bóng nhấp nháy làm từ những chiếc đèn LED này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm những chiếc bóng nhấp nháy tại nhà bằng cốc nhựa, bóng đèn LED một cách nhanh chóng và rất rẻ nữa đấy.

4. Vòi nước đổi màu

Bạn có thấy trong những đài phun nước có ánh sáng phát ra hay không, đó là nhờ vào đèn LED đấy nhé. Nhưng nhà bạn không có đài phun nước thì có thể gắn đèn LED vào trong… vòi nước để mang đến những phút giây thư giãn cho mọi người khi sử dụng. Loại đèn LED này sẽ đổi màu theo nhiệt độ nước và hẳn sẽ khiến bạn phải thích thú.

Bạn thấy 4 ứng dụng của bóngđèn LED Philips thế nào, rất tuyệt phải không. Hãy thử áp dụng để tăng thêm điều thú vị cho ngôi nhà nhé.