Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

(Ngày đăng: 25-03-2016 06:39:58)
icon facebook   icon google plus  
Công nghệ New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay, có thể giúp bạn loại sạch lông an toàn ở nhiều vùng da mà không làm ảnh hưởng xấu tới da, ngoài ra, công nghệ này còn có thể bổ sung dưỡng chất để da của bạn săn chắc và mịn màng hơn.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, công nghệ New IPL đã được mọi người chú ý và nhanh chóng tiếp nhận vì hiệu quả triệt lông của công nghệ này như loại sạch lông trên da mà không làm đau da, giúp da săn chắc, trắng hồng hơn trước, điều trị bệnh viêm nang lông một cách hiệu quả. Do vậy, bạn cũng có thể tìm hiểu vè econog nghệ triệt lông vĩnh viễn này và bắt đầu tìm nơi điều trị loại bỏ lông rậm ở da mặt, cánh tay hay đôi chân của mình, giúp bạn có được một vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo hơn.

Công nghệ New IPL sử dụng ánh sáng sinh học có cường độ mạnh là IPL và bước sóng lưỡng cực để triệt lông vĩnh viễn an toàn cho mọi làn da. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng ánh sáng có cường độ mạnh để làm lông teo nhỏ và rụng dần, tiêu diệt vi khuẩn viên nang lông và mầm nhú sót lại sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị. Đồng thời sóng RF sẽ kiểm soát tần số ánh sáng IPL nên da của bạn sẽ được bảo vệ tối đa. Bước sóng này còn tác động quanh lỗ chân lông để giúp da xóa mờ vết thâm, cải thiện cấu trúc da săn chắc hơn nhờ tác dụng sản sinh collagen dưới da nên làn da cảu bạn còn có thể trắng dần lên trông thấy sau một thời gian điều trị.

Với nhữn ưu điểm như trên, công nghệ New IPL nhanh chóng được nhiều spa uy tín trên toàn quốc đưa về điều trị triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng yêu cầu, giúp mọi người sớm lấy lại sự tin tin về nhan sắc của mình. Bạn có thể tìm và điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL tại spa đáng tin cậy.