Trang chủ » Tham khảo gel triệt lông vĩnh viễn tốt nhất cho đôi chân

Tham khảo gel triệt lông vĩnh viễn tốt nhất cho đôi chân

(Ngày đăng: 25-03-2016 06:35:51)
icon facebook   icon google plus  
Bạn hết sức lo ngại và cảm thấy phiền phức, khó chịu với đôi chân đầy lông rậm rạp và mất thẩm mỹ. Bạn đã sử dụng một vài cách triệt lông vĩnh viễn nhưng chưa có hiệu quả thực sự. Hãy tham khảo cách sử dụng gel tẩy lông trong bài viết này nhé.

 

Thực tế, có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả cho đôi chân của bạn. Nhưng, tất nhiên là cách nào cũng có hai mặt của nó, và không phải ai cũng dễ dàng sử dụng được bất cứ cách nào hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy, hãy tham khảo thêm cách triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng gel mà chúng tôi giới thiệu để có thêm gợi ý các bạn nhé.

Sử dụng dao cạo để tẩy lông chân cũng như tẩy lông tay là một cách tẩy lông đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên để có thể tăng hiệu quả của việc tẩy lông và bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương trong quá trình cạo thì sử dụng thêm gel tẩy lông là một phương pháp được ưa chuộng.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn gel triệt lông chân Shave Gel Nuskin, một loại gel được sử dụng trong việc cạo lông, râu hiệu quả. Gel tẩy lông chân giúp da mềm mại, dao cạo sẽ dễ dàng hơn, do đó tăng hiệu quả của việc tẩy lông. Gel tẩy lông chân cho làm da trơn và nhẵn, chống lại những tác động xấu gây ra của dao cạo. Gel có công thức nhẹ nhàng tốt cho da nhạy cảm.

Để sử dụng gel tẩy lông chân hiệu quả, trước khi triệt lông, bạn nên làm sạch da, tẩy tế bào chết cho da. Sau đó, lấy một ít gel lên bàn tay, thoa đều để tạo bọt sau đó bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sử dụng dao cạo để cạo lông chân từng lượt một. Bạn sẽ thấy việc cạo lông thật dễ dàng, lưỡi dao đưa đi mịn và vùng da được cạo sẽ sạch lông.