Trang chủ » Spa tắm trắng uy tín tại TPHCM đâu là thật đâu là giả

Spa tắm trắng uy tín tại TPHCM đâu là thật đâu là giả

(Ngày đăng: 17-02-2017 02:29:29)
icon facebook   icon google plus  
TPHCM là nơi được đánh giá cao về sự có mặt của nhiều spa tắm trắng uy tín, tuy nhiên cũng không hề thiếu bóng những nơi kém chất lượng và lừa đảo khách hàng. Chính vì thế để bảo vệ mình thì chúng ta cần phải cẩn trọng trong việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ.

 

Mình được bạn tặng một voucher tắm trắng, xông hơi tại spa. Lúc đầu rất vui vì thấy địa điểm cũng sang trọng. Nghe bạn nói đó là nơi nó thường xuyên lui tới trong 2 năm trở lại đây, dịch vụ khá tốt. Nhưng khi mình đến nơi thì hoàn toàn thất vọng, mọi thứ không như mình nghĩ.

Trước đây khi còn là con gái mình cũng từng làm quản lý cho một spa ở Hà Nội, sau này theo chồng mình vào Nam sinh sống, nên trong người dù ít dù nhiều cũng biết đến các kỹ thuật spa.

Vào Nam mọi thứ còn xa lạ, công việc bận bịu, bạn bè ít nên mình cũng không mấy khi lui tới các thẩm mỹ viện, mình có tìm hiểu một số địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại TPHCM để đi thực hiện, nhưng tìm mãi không ra. Vừa thời gian đó thì bạn thân của chồng tặng voucher, mình cũng tin đó là nơi uy tín nên không ngần ngại suy nghĩ mà đến thực hiện.

Khi đến thì mình không có ấn tượng gì cả, và mình biết đây không phải là nơi sang trọng hay cao cấp,mọi thứ đều rất bình thường, không giống như spa hồi trước mình đã từng quản lý ở Bắc. Nhưng cũng không sao biết đâu cơ sở vật chất không hiện đại nhưng dịch vụ tốt thì sao.

Mình vào và được đón tiếp khá thân thiện, đó là ấn tượng sâu nhất mà mình cảm nhận được ở người Sài Gòn. Ngồi tư vấn một lúc mình thấy nhân viên tư vấn cũng nói không đúng, nói nhiều cái sai kỹ thuật, không chuyên nghiệp.

Họ bảo đây là cơ sở spa tắm trắng uy tín tại TPHCM thế mà khi mình thực hiện thì chả khác gì một chổ gội đầu. Công nghệ tắm trắng không phải như thế, tinh chất tắm thì cũng làm từ tự nhiên nhưng mà toàn thứ rẻ tiền, máy hấp cũng là máy tàu, đến cả khâu tẩy tế bào chết mà nhân viên còn tẩy không đúng cách nữa.

Mình thấy thất vọng tràn trề và tự hỏi không biết spa uy tín đâu là thật đâu là giả, hay là nơi nào cũng giống như nơi nào. Đồng tiền bỏ ra không đúng với chất lượng.