Trang chủ » Ơn giời, triệt lông vĩnh viễn đây rồi!

Ơn giời, triệt lông vĩnh viễn đây rồi!

(Ngày đăng: 17-11-2016 09:49:37)
icon facebook   icon google plus  
Không biết ở đây ai gặp phải trường hợp như em không, ria mép cứ như đàn ông ! Thấy tự ti kinh khủng, tự nhiên trên mép lại mọc 1 hàng rậm, phải nói là em đến khổ vì nó, nhiều lúc ngại chẳng dám cười nữa. Và cái kết viên mãn của em là : Ơn giời, triệt lông vĩnh viễn đây rồi !

Ơn giời, triệt lông vĩnh viễn đây rồi!

 

Ai cũng công nhận rằng nam nữ vốn ai cũng có hàng ria trên mép, chỉ là nó đậm hay nhạt và có mọc thành râu không thôi. Các chị cứ tưởng tượng một khuôn mặt nữ tính có hàng ria đậm sẽ thành thế nào, đặc biết lúc em cười, nhếch miệng, ria trông càng đậm hơn, phá nét kinh khủng khiếp. Rồi lúc có bạn trai, bạn trai em thì như chưa lớn ấy, da trắng hồng, không râu ria, thử hỏi đối mặt với đứa như em thì sẽ đối lập sao. Em nói đối lập không hề quá đâu ạ. Thôi thì bạn trai này em cũng chia tay rồi nên quên đi, người yêu em sau đấy gọi là thánh râu rồi nên em bớt tự ti.

Đến lần em đi phỏng vấn xin việc, trước đấy em đã ở nhà cạo vội ria mép rồi. Cạo cũng chỉ là phương án tạm thời thôi anh chị em ạ. Vì em thấy chẳng còn cách nào với ria mép khốn nạn ấy, cạo lại mọc, cạo lại mọc, như âm hồn bám em dai dẳng. Em đi xin việc, quần áo chình tề xinh đẹp, vội vã đến chỗ phỏng vấn. May ơi là may vừa kịp giờ phỏng vấn, ngồi đúng 10 phút chưa kịp ấm chỗ thì đến lượt em. Phỏng vấn khá thành công, đến lúc em ra ngoài cửa, 1 chị mới chỉ chỉ lên miệng em cười cười. Em vội vào phòng vệ sinh soi gương thì mấy vết cứa do em dùng dao cạo vội, mà cạo còn không sạch ý ạ. Dù chỉ là chi tiết nhỏ thôi nhưng em ngại ơi là ngại.

Từ đấy em mới quyết định triệt lông vĩnh viễn, dù nó chỉ là vùng ria mép nhỏ thôi nhưng nó nằm ngay mặt tiền. Giá cũng khá mềm, hơn nữa ria không mọc lại, em khỏi cạo đi cạo lại mất thời gian, chảy cả máu, mà lại ‘mua’ được sự tự tin nữa chứ. Râu ria gì đấy qua 1 lần triệt lông vĩnh viễn em không còn thấy nữa. Thật tốt quá !