Trang chủ » Ổn áp Lioa hỏng và cách khắc phục

Ổn áp Lioa hỏng và cách khắc phục

(Ngày đăng: 14-11-2018 01:37:59)
icon facebook   icon google plus  
Ổn áp Lioa là thiết bị để ổn định điện áp ra vào của các thiết bị điện khác. Nếu đang sử dụng mà ổn áp Lioa hỏng thì sẽ rất ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Vậy có cách nào để khắc phục?

Ổn áp là một thiết bị điện, không sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy nước nóng… trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp. ổn áp Lioa bảo vệ sự an toàn và góp phần nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện. Nếu ổn áp Lioa hỏng thì sẽ rất nguy hiểm cho các thiết bị điện khác.

 

 

 

Có nhiều cách để khắc phục, phòng tránh ổn áp Lioa hỏng. Người tiêu dùng nên bảo dưỡng máy theo định kỳ. Không để máy làm việc quá tải. Ổn định nguồn điện vào, không thường xuyên thay đổi đột ngột. Đặt máy ở nơi khô ráo, ít bụi bẩn, tránh ẩm ướt và tránh nơi có nhiệt độ cao. Lắp đặt và đầu nối đúng theo yêu cầu kỹ thuật của máy. Nếu trong trường hợp người tiêu dùng không tự khắc phục được thì nên gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các trung tâm bảo hành của các nhà phân phối để được tư vấn.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com