Trang chủ » Những thông tin về đèn Led Duhal bạn cần biết

Những thông tin về đèn Led Duhal bạn cần biết

(Ngày đăng: 14-11-2018 01:35:18)
icon facebook   icon google plus  
Đèn Led Duhal đẫ xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và làm nên têm tuổi trong thị trường chiếu sáng trong nước.

Như các bạn đã biết, bóng đèn sợi đốt cần một lượng Vonfram để làm được sợi đốt và trong tình hình tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt như hiện nay thì điều đó gây một áp lực khá lớn lên ngành công nghiệp chiếu sáng. Do đó nó sẽ được thay thế bởi các công nghệ năng lượng hiệu quả hơn, chẳng hạn như đèn huỳnh quang compact, halogen, và đèn Led Duhal.

Vì vậy việc chuyển đổi sáng sử dụng đèn led là một thách thức với các nhà sản xuất. Hầu hết mọi người có thể sẽ mua đèn halogen để tiết kiệm được điện năng, mà không hề biết về sự có mặt của Đèn Led Duhal. Tuy nhiên loại đèn này có  nhược điểm là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người và môi trường.

 

Giá bán của các bóng đèn led Duhal hiện tại đang đắt hơn đèn dây tóc khoảng 15 lần. Nhưng trong tương lai khi nhu cầu sử dụng tăng và công nghệ sản xuất được cải tiến thì chi phí sẽ giảm mạnh. Và chắc chắn, để có giá thành bằng với đèn truyền thống thì đèn led sẽ phải trải qua một chặng đường dài. Nói về ánh sáng phát ra, nhiệt độ màu của bóng đèn led cao thì ánh sáng của nó sẽ nhạt. Một ngọn nến phát ra ánh sáng tương đương nhiệt độ màu là 1500 K. Đèn Led Duhal đang bán trên thị trường hiện nay thường có nhiệt độ màu là 2700 K, tương đương với màu sáng trắng ấm điển hình của đèn dây tóc.

Để có thể chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.