Trang chủ » Nên lăn kim như thế nào để đảm bảo an toàn?

Nên lăn kim như thế nào để đảm bảo an toàn?

(Ngày đăng: 07-03-2018 09:23:59)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim đang là giải pháp được ưu tiên và sử dụng nhiều trong nhiều năm gần đây nhờ hiệu quả cao và an toàn vượt trội. Tuy nhiên, nên lăn kim như thế nào để đảm bảo an toàn nhất?

Phải công nhận là trong nhiều năm trở lại đây, lăn kim trị sẹo rỗ - nám đang là một trong những giải pháp được đánh giá cao và yên tâm sử dụng của rất nhiều người. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất thì cần phải thực hiện rất nhiều quy tắc cũng như nắm rõ được những đặc điểm cần thiết của lăn kim.

Thứ nhất, nếu lăn kim tại spa thì nên chọn lựa một địa điểm uy tín với yếu tố công nghệ đã được kiểm chứng của những cơ quan chức năng, công nghệ cũng phải được cải tiến thường xuyên để nâng cao hiệu quả, an toàn khi điều trị và chăm sóc da. Tiếp đó, đội ngũ con người như chuyên gia, kỹ thuật viên cần đảm bảo tiêu chuẩn về tay nghề, kiến thức chuyên môn cho đến kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao để kết hợp mang lại một dịch vụ tốt nhất.

Thứ hai, nếu sử dụng phương pháp lăn kim tại nhà, hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn một loại bánh lăn thật chất lượng. Thông thường, bánh lăn đảm bảo chất lượng được chế tạo với chất liệu thép không gỉ được sử dụng trong y khoa, mũi kim phải có kích cỡ nhỏ và thật sắc bén. Hơn nữa, cần trang bị kiến thức về liệu trình, cách sử dụng và lựa chọn những sản phẩm tế bào gốc, những thành phần dưỡng chất cần thiết thật phù hợp để kết hợp lăn kim đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất nhé.