Trang chủ » Một số phương pháp triệt lông tốt dành cho các bạn trẻ

Một số phương pháp triệt lông tốt dành cho các bạn trẻ

(Ngày đăng: 25-03-2016 06:33:10)
icon facebook   icon google plus  
Hơn bao giờ hết, những bạn trẻ, đang trong độ tuổi mới lớn với sự phát triển rõ rệt của lông trên cơ thể, việc trang bị cho mình một vài cách triệt lông tốt là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Giá triệt lông tay chân nách

Ở độ tuổi trẻ, vấn đề về ngoại hình rất được các bạn trẻ chăm chút kỹ lưỡng. Cũng vì thế, việc triệt lông uy tín ở một vài nơi không cần thiết trên cơ thể, gây mất thẩm mỹ là điều nên làm. Hiểu được vấn đề này, bài viết này sẽ mang đến cho các bạn trẻ một vài phương pháp triệt lông phù hợp và tốt.

Cả nam giới và phụ nữ  đều bắt đầu phát triển lông hơn trên cơ thể khi đến tuổi dậy thì. Chuyện lông mọc nhiều lên trên chân là bình thường, tuy nhiên ở một số nền văn hóa phụ nữ loại bỏ nó vì những lý do thẩm mỹ. Có một vài cách thức để loại bỏ lông chân, chẳng hạn như thuốc làm rụng lông, waxing, cạo, điện, và tẩy lông bằng laser. Xét cho cùng, cạo là cách hiệu quả nhất để loại bỏ lông chân.

Cạo là cách tốt nhất để triệt lông chân cho các teen. Một dao cạo sẽ cạo bỏ phần lông ra khỏi lớp da. Việc cạo lông được thực hiện với một lưỡi dao cạo một cách an toàn và hiệu quả để loại bỏ lông chân đều đặn 3-5 ngày. Cạo lông không hề tốn kém và là điều bạn có thể làm trong khi đi tắm. Ngồi trong bồn tắm là cách tốt nhất để cạo lông chân của bạn. Nếu bạn là một thiếu niên trẻ, bạn chỉ nên cạo lông chân của bạn dưới đầu gối trở xuống. Tóc phía trên đầu gối vẫn còn sáng màu và chưa rõ; khi bạn lớn thêm, bạn có thể cần phải bắt đầu cạo lông chân ở phía trên đầu gối. Thực hiện những đường cạo chầm rãi khi bạn cạo lông chân để không bị xước hoặc bị rách da.

Việc cạo lông chân của bạn thật dễ dàng với một lưỡi dao dùng một lần hoặc một lưỡi dao điện. Những lưỡi dao dùng một lần có hiệu quả hơn đối với  lông chân. Thay đổi dao cạo của bạn ít nhất một lần mỗi tuần đi kèm với việc sử dụng kem cạo lông chân. Không dùng chung dao cạo với bạn bè hoặc bất kỳ ai trong gia đình, bởi bạn có thể bị lây lan vi khuẩn và virus.

Sau khi bạn đã hoàn tất việc cạo lông chân, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Việc làm này sẽ giúp làm dịu làn da của bạn và giúp ngăn ngừa bỏng dao cạo và tránh hiện tượng da nổi mụn sau khi cạo lông chân.