Trang chủ » Lợi ích khi sử dụng đèn led Philips

Lợi ích khi sử dụng đèn led Philips

(Ngày đăng: 14-11-2018 02:06:05)
icon facebook   icon google plus  
Chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tiết kiệm điện tối đa, an toàn với sức khỏe và nhiều ưu điểm khác nữa là những gì mà đèn led Philips mang lại cho người dùng.

Đèn led Philips là sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp cũng như các công trình công cộng khác. Với tiêu chí mang lại cho người dùng ánh sáng chất lượng và tiết kiệm nhất, sản phẩm này là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo với nhiều lợi ích khi sử dụng.

Lợi ích thứ nhất đó là người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng ánh sáng hoàn hảo của công nghệ led tiên tiến nhất. Qua rồi thời của ánh sáng mờ nhạt và không ổn định của đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang. Đèn led Philps mang đến ánh sáng có cường độ mạnh với hiệu suất cao, chiếu sáng đồng đều không gian. Ứng dụng công nghệ lumen – lock nên ánh sáng đèn rất ổn định, không bị nhấp nháy, không làm gián đoạn đến sinh hoạt của người dùng. Chỉ số hoàn màu cao và màu sắc ánh sáng trang nhã, ánh sáng đèn tạo cảm giác chân thực và dịu nhẹ, hạn chế các nguy cơ bệnh về mắt ngay cả khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng đèn điện.

den led philips

Lợi ích thứ hai khi sử dụng sản phẩm này đó là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Đèn tiêu hao điện năng rất thấp, chỉ bằng 1/5 so với các loại đèn thông thường. Hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, tiết kiệm  điện đến 85%. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn hằng tháng. Đồng thời, với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới hay bảo trì hệ thống ánh sáng thường xuyên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất an toàn với sức khỏe do không chứa các chất độc hại. đèn led Philips thực sự xứng đáng là siêu phẩm chiếu sáng hiện đại.