Trang chủ » Khai thác thông tin về tắm trắng ngọc trai của Chenmai

Khai thác thông tin về tắm trắng ngọc trai của Chenmai

(Ngày đăng: 07-03-2017 03:58:29)
icon facebook   icon google plus  
Các chị em đã có nhiều kinh nghiệm trong làm đẹp luôn có cái nhìn rất tốt, biết đâu là sản phẩm tốt để đưa vào phục vụ cho nhu cầu tắm trắng của mình. Nếu phải nói tới, kem ngọc trai của Chenmai vẫn là một trong các sản phẩm được nhiều sự ưu ái nơi người dùng.

 

Với giá thành không cao, hãng kem tắm trắng Chenmai đã được khá nhiều người biết đến. Trong đó, tiêu biểu nhất vẫn là tắm trắng ngọc trai. Số lượng tiêu thụ của dòng sản phẩm này cho đến thời điểm này vẫn luôn giữ phong độ ở một con số rất cao.

Hãng kem tắm trắng Chenmai gần đây có vẻ là được rất nhiều chị em biết đến. Và hầu như hỏi qua 10 người thì đã có đến 6, 7 người sử dụng dòng sản phẩm này. Và điều này đã khiến cho chúng tôi cảm thấy vô cùng tò mò rằng tại sao dòng sản phẩm này lại ăn khách đến thế?

Về thành phần của kem tắm trắng chenmai:

Theo như những thông tin mà nhà sản xuất cung cấp thì dòng sản phẩm này bao gồm những thành phần chính sau: Paraffinum liqiudum, hydroxythyleellulose, salicylic acid, hydrogen Peroxide, Disodium EDTA, amino acid, calci, protein và một tỉ lệ nhỏ ngọc trai. Trong đó, salicylic acid có công dụng tẩy tế bào chết rất hiệu quả bằng cách ngấm sâu vào da và làm bong tróc các lớp tế bào chết. Còn ngọc trai thì sẽ giúp da bỗ sung những chất vi lượng cần thiết, nhờ vậy mà làm da nâng tông rõ rệt.

Về tác dụng của dòng sán phẩm tắm trắng chenmai:

Bên cạnh việc cải thiện tông da thì dòng kem này còn có khả năng chống nắng khá tốt. Cụ thể thì trong sản phẩm có chứa chất chống năng với chỉ số SFS là 20 UVA kết hợp với vitamin C, chính vì vậy mà các bạn không cần phải lo ngại về việc sau khi tắm trằng thì da của mình dễ bị sạm lại do tình trạng bắt nắng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có khả năng dưỡng ẩm rất cao.

Về xuất xứ: Sản phẩm này có nguyên liệu hoàn toàn được nhập từ Thái Lan, vậy nên, mức độ tin cậy của nó là rất cao.

Về thông tin phản hồi từ khách hàng:       

Trong 100 người sử dụng thì đã có đến 95% có phản ứng tích cực với dòng sản phẩm này với những lời khen như: sản phẩm sử dụng rất êm, không hề xuất hiện tình trạng vàng lông, ăn nằng, hay bị kích ứng gì cả. Thậm chí có nhiều người đã trở thành tín đồ của dòng sản phẩm này.