Trang chủ » Học cách nấu chè sâm bổ lượng cho gia đình thưởng thức cuối tuần

Học cách nấu chè sâm bổ lượng cho gia đình thưởng thức cuối tuần

(Ngày đăng: 08-05-2015 23:03:02)
icon facebook   icon google plus  
Cách nấu chè sâm bổ lượng mặc dù có sự phức tạp trong nguyên liệu, nhưng lại rất dễ nấu và không quá cầu kì trong cách ăn. Nên các chị, các mẹ đừng ngại ngùng trong việc thực hiện, hãy chiêu đãi cả gia đình bằng món chè sâm bổ lượng vào những ngày cuối tuần, nhất là khi cái nóng cứ tiếp tục “tra tấn” như thế này.

Món chè sâm bổ lượng chắc hẳn ai cũng từng được ăn ở các hàng quán, nhưng ít ai để ý đến cách nấu chè sâm bổ lượng, nếu được nghe ai đó nói đến cách nấu hay từng đọc qua cách nấu chè sâm bổ lượng bạn sẽ thực sự thấy đây thực sự là món chè dễ dàng.

cách nấu chè sâm bổ lượng

Cách nấu chè sâm bổ lượng chỉ được tiến hành trong mấy bước gói gọn,và nguyên liệu nấu chè cũng là những thực phẩm tươi mát, nó như là món ăn giải nhiệt ngày hè. Dưới những ngày hè oi bức thì những ly chè sâm bổ lượng như một món ăn cứu cánh giúp đập tan cơn khát, giúp cái nắng oi ả tan biến trong nhẹ nhàng.

Vào những ngày cuối tuần – sau những ngày làm việc căn thẳng, bạn có thể trổ tài nấu món chè sâm bổ lượng để các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức. Điều này, như có ý nghĩa to lớn ly chè mát lạnh nhưng lại đong đầy tình cảm gia đình.  

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè đỗ xanh

>> Cách nấu chè đỗ đen

>> cách nấu chè chuối khoai lang

>> Cách nấu chè chuối nướng

>> Cách làm chè thái sầu riêng

>> Cách nấu chè hạt sen đậu xanh

>> cách nấu chè hạt sen tươi

>> Cách nấu chè nha đam không bị đắng

>> Cách nấu chè nhãn nhục

>> Cách nấu chè sâm bổ lượng

>> Cách nấu chè sắn

>> Cách nấu chè sen

>> Cách nấu chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè củ năng

>> Cách nấu chè hoa cau

 

>> Cách nấu chè khúc bạch