Trang chủ » Thông tin doanh nghiệp
 • Công ty bóng đèn Rạng Đông

  Công ty bóng đèn Rạng Đông

  Nhắc đến nhà máy bóng đèn Rạng Đông chắc chắn bất cứ ai cũng biết đến các sản phẩm bóng đèn tuyệt vời mà công ty mang đến.
 • Vì sao bóng đèn Duhal Led tiết kiệm chi phí

  Vì sao bóng đèn Duhal Led tiết kiệm chi phí

  Công nghệ Led của đèn Duhal được đánh giá là công nghệ chuẩn quốc tế với loại điốt phát quang có khả năng tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng.
 • Đèn Duhal tham gia Hội nghị Tiết Kiệm Năng Lượng Toàn Quốc Lần Thứ 7

  Đèn Duhal tham gia Hội nghị Tiết Kiệm Năng Lượng Toàn Quốc Lần Thứ 7

  Hội nghị tiết kiệm năng lượng toàn quốc lần thứ 7 của đèn duhal tham gia được xem là sự kiến lớn trong năm được tổ chức tại Tiền Giang.
 • Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp của đèn Duhal

  Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp của đèn Duhal

  Bóng đèn Duhal thương hiệu được bộ công nghê khoa học cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm đèn chiếu sáng.
 • Thuê cầu trục giá rẻ

  Thuê cầu trục giá rẻ

  Việc thành lập và vận hành một công ty xây dựng là một điều khó khăn, bạn phải mua rất nhiều nguyên vật liệu cho công ty trong những ngày đầu thành lập. Đến khi có một công trình mới, các máy móc thiết bị phải luôn đảm bảo...
 • Cầu trục của công ty Cầu Trục Miền Nam

  Cầu trục của công ty Cầu Trục Miền Nam

  Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều công ty chuyên cung cấp cầu trục. Một điển hình là công ty Cơ Khí Cầu Trục Miền Nam.
 • Thiết bị kích tăng giàn giáo trong xây dựng

  Thiết bị kích tăng giàn giáo trong xây dựng

  Kích tăng giàn giáo là một thiết bị xây dựng cực kì quan trọng đặc biệt giúp hỗ trợ các công việc trong xây dựng. Nhiệm vụ vụ của kích tăng giàn giáo khá đa dạng và phong phú tuỳ vào từng tình huống của công việc.
 • 70% gian hàng tiếp tục đề nghị ở lại Tràng Tiền Plaza

  70% gian hàng tiếp tục đề nghị ở lại Tràng Tiền Plaza

  Với lần tái cấu trúc này, 70% gian hàng tiếp tục đề nghị ở lại, 5% xin rút ra, 25% đồng ý ở lại và giảm diện tích mặt bằng hoặc chấp nhận di dời để IPP có thể đưa thêm hơn 30 thương hiệu mới vào Tràng Tiền.
 • Ông Phan Thành Mai bị miễn nhiệm chức danh Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam

  Ông Phan Thành Mai bị miễn nhiệm chức danh Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam

  Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa thông báo quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đối với ông Phan Thành Mai.
 • Phần mềm quản trị nguồn nhân lực (e-HRM): Cánh tay đắc lực cho DN Việt

  Phần mềm quản trị nguồn nhân lực (e-HRM): Cánh tay đắc lực cho DN Việt

  Trong thời đại kinh doanh toàn cầu, khi phải đối mặt với sự xâm lấn mạnh mẽ từ các DN nước ngoài với trình độ quản lý cao trên chính “sân nhà”, các DN Việt không thể không nghiêm túc nghĩ đến việc đầu tư cho công nghệ thông...
 • HSG đề cử Giám đốc chi nhánh thế hệ 9x

  HSG đề cử Giám đốc chi nhánh thế hệ 9x

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) vừa công bố báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2014. Theo đó công ty lãi 311,7 tỷ đồng, bằng 479% cùng kỳ năm ngoái, doanh thu tương ứng là hơn 7.011 tỷ, bằng 168% so với 4.166 tỷ của 6...
 • Thế Giới Di Động lãi hơn 310 tỷ sau 6 tháng đầu năm

  Thế Giới Di Động lãi hơn 310 tỷ sau 6 tháng đầu năm

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) vừa công bố báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2014. Theo đó công ty lãi 311,7 tỷ đồng, bằng 479% cùng kỳ năm ngoái, doanh thu tương ứng là hơn 7.011 tỷ, bằng 168% so với 4.166 tỷ của 6...
 • K+ độc quyền phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh

  K+ độc quyền phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh

  Sáng ngày 12/8, Truyền hình vệ tinh K+ đã công bố bản quyền truyền hình phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại Hạng Anh của các giải đấu đỉnh cao mùa giải 2014 – 2015.
 • DOVECO: Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt từ 12 đến 13 triệu USD/năm

  DOVECO: Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt từ 12 đến 13 triệu USD/năm

  Sáng 12/08/2014, Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO) đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các đồng chí lãnh đạo về thăm và làm việc tại nhà máy.
 • REE: 6 tháng lãi ròng giảm 32% so với cùng kỳ

  REE: 6 tháng lãi ròng giảm 32% so với cùng kỳ

  Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thuần của Công ty Cổ phần cơ điện lạnh (REE) tăng hơn 80%. Nhưng sự sụt giảm mạnh phần lợi nhuận từ công ty liên kết, chủ yếu là PPC, đã kéo lãi ròng của REE xuống cò 206 tỷ đồng, giảm 19%.
 • NHS bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

  NHS bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

  HĐQT Công ty Cổ phần Đường Ninh Hòa (NHS) vừa thông báo thay đổi nhân sự cấp cao.
 • Masan chính thức công bố mua bia Phú Yên

  Masan chính thức công bố mua bia Phú Yên

  Ngày 13/8/2014, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Masan (Masan Group - mã MSN) đã ra Nghị quyết phê duyệt cho MSN hoặc Công ty TNHH MTV Tư vấn Hoa Phong Lan mua 100% vốn điều lệ Công ty TNHH MTV LamKa.
 • MobiFone có Tổng giám đốc mới

  MobiFone có Tổng giám đốc mới

  Chiều 13/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định bổ nhiệm ông Lê Nam Trà giữ chức Tổng giám đốc Công ty Thông tin di động (Công ty VMS - MobiFone) thay ông Mai Văn Bình.
 • Đèn trang trí philips phòng khách

  Đèn trang trí philips phòng khách

  Bạn sẽ hài lòng với các loại đèn trang trí philips dùng cho phòng khách. Tạo nên một căn phòng với vẻ đẹp sang trọng tạo nhiều cung bậc cảm súc cho gia chủ và nhiều khách quý.
 • Bảng giá bóng đèn Philips 2014

  Bảng giá bóng đèn Philips 2014

  Hoàng Phát Philips là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bóng đèn Philips. Để thuận tiện cho các bạn trong việc so sánh và tìm kiếm giá tốt chúng tôi xin trân trọng cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá. Mọi chi tiết xin liên hệ...