Trang chủ » Đèn pha Led chống cháy nổ hiệu quả

Đèn pha Led chống cháy nổ hiệu quả

(Ngày đăng: 14-11-2018 01:40:41)
icon facebook   icon google plus  
Vấn đề an toàn khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng đang trở nên cấp bách và được người tiêu dùng vô cùng quan tâm, trăn trở. Đèn pha Led ra đời đã trở thành “cứu cánh” để giải quyết cho vấn đề này.

Hiện tượng cháy nổ, chập điện xảy ra khá phổ biến ở các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt,... gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và độ an toàn của người dùng.

Sử dụng đèn pha Led chống cháy nổ là một trong những giải pháp đề phòng cháy nổ. Đèn pha Led chống cháy nổ thiết kế gồm có phần tử phát sáng Led, bộ nguồn, mạch in, bộ phận tản nhiệt và vỏ.

 

đèn pha Led chống cháy nổ hiệu quả

 

Sản phẩm có thiết kế với lớp vỏ cứng bằng hợp kim nhôm có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, bộ phận tản nhiệt tốt và chịu được nhiệt độ cao giúp chip Led có nhiệt độ ổn định khi chiếu sáng.

Đèn Led chống cháy nổ thích hợp đặt ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ như cây xăng, phòng thí nghiệm, kho hóa chất, bãi giữ xe, hầm mỏ,chợ, kho hàng…

Thiết bị này không chỉ đảm bảo an toàn cho những khu vực, công trình dễ cháy nổ mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí lắp đặt, bảo trì các thiết bị ánh sáng.

Hãy sử dụng đèn pha Led để đảm bảo an toàn cho không gian chiếu sáng và hơn hết là sự an toàn cho bạn và gia đình, bạn bè.