Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

(Ngày đăng: 14-11-2018 01:36:51)
icon facebook   icon google plus  
Sử dụng đèn pha Led để chiếu sáng sân vườn sẽ tạo nên một không gian đầy ấn tượng để bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được trở về không gian sân vườn nhà mình và chăm sóc chậu cây, đọc sách hay trò chuyện cùng bạn bè, người thân là cách xả stress tốt nhất. Chính vì vậy, chiếu sáng ngoại thất ngày càng được chú trọng.

Một góc sân vườn tràn ngập ánh sáng lung linh sẽ là điểm nhấn rất đặc biệt cho ngôi nhà. Với những ưu điểm vượt trội, đèn pha Led cho sân vườn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Đèn pha Led cho sân vườn được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 chống bụi chống thấm nước hiệu quả, giúp đèn hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ.

 

 

 

 Hiệu suất ánh sáng cao, cường độ ánh sáng mạnh, tỏa sáng một không gian rộng nhưng không gây chói mắt. Bộ phận tản nhiệt của đèn hoạt động tốt nên đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường, đảm bảo không khí mát mẻ, dễ chịu.

Được thiết kế để hoạt động ngoài trời nên đèn pha Led cho sân vườn rất được chú ý về mặt tác động với môi trường. Đèn không chứa thủy ngân, thân thiện với môi trường.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com