Trang chủ » Công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 29-06-2015 11:32:49)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay, khi môi trường internet phát triển ngày càng nhanh chóng và mạnh mẽ, trở thành một thị trường online có cạnh tranh gay gắt giữa các cá nhân, doanh nghiệp, nhất là những người hoạt động kinh doanh trong lĩnh cực nhà hàng, khách sạn. Để có thể khẳng định thương hiệu, vị trí của mình cũng như mang thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng, việc tìm kiếm một công ty thiết kế web nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Một website nhà hàng khách sạn thực sự ấn tượng khi mang đến cho khách hàng những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mình cung cấp, chủ yếu là dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cho thuê phòng.... Đối với website nhà hàng, khách sạn, yếu tố về hình ảnh, màu sắc được các Công ty thiết kế website ưu tiên hàng đầu, bởi nó là điều kiện tiên quyết gây hứng thú với người xem.

Dưới đây là một số tính năng cơ bản mà các công ty thiết kế web thường chú trọng khi thiết kế website nhà hàng, khách sạn:

- Trang chủ: Thiết kế website ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

- Giới Thiệu Công Ty: Công ty thiết kế web thiết kế website hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty.

- Chuyên mục dịch vụ: Thiết kế website với tính năng thể hiện các bài viết - hình ảnh về dịch vụ của doanh nghiệp, công ty.

- Chuyên mục đặt chỗ: Với chuyên mục này, công ty thiết kế web sẽ giúp người xem có thể đặt trước bàn tiệc, số lượng hay phòng nghỉ ... thông qua email đến doanh nghiệp.

- Chuyên mục hình ảnh: thiết kế website cho chuyên mục này giúp người xem hình chi tiết về khách sạn, nhà hàng một cách rõ nét, hoặc các sự kiện được tổ chức tại doanh nghiệp.

- Chuyên mục tin tức: Thiết kế website với dạng bài viết, hình ảnh giới thiệu những tin tức mới nhất về bản thân doanh nghiệp cũng như tin tức trong ngành.

Ngoài ra, để cho hoạt động kinh doanh của các cá nhân,doanh nghiệp được hiệu quả tối ưu, các công ty thiết kế web cũng chú trọng một số tính năng đặc trưng của web nhà hàng, khách sạn như: Chat Trực Tuyến (YM); Hotline; Form Liên Hệ; và các chức năng mở rộng khác…