Trang chủ » Công nghệ thông tin
Những điều cần lưu ý khi thiết kế web

Những điều cần lưu ý khi thiết kế web

Thiết kế web là một nghệ thuật nếu bạn coi website là nghệ thuật. Ngoài ra, bạn cần lưu ý ngoài cái đẹp ra, trong thiết kế web cần có 6 yếu tố sau cần lưu ý.
 • Máy tính xách tay HP dòng nào tốt nhất?

  Máy tính xách tay HP dòng nào tốt nhất?

  Khi có quá nhiều dòng máy tính xách tay HP được biết tới, người dùng không khỏi thắc mắc đâu là dòng máy tốt và đáng mua nhất cho nhu cầu sử dụng thường ngày của mình.
 • Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ đã qua sử dụng

  Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ đã qua sử dụng

  Trước khi có quyết định mua máy tính xách tay giá rẻ hàng đã qua sử dụng, mỗi người dùng đều cần đến sự tư vấn của những người đi trước.
 • Cách mua máy tính xách tay được hiệu quả nhất

  Cách mua máy tính xách tay được hiệu quả nhất

  Mua sắm một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho nhu cầu thường ngày, điều đó vẫn là khó khăn chung của đông đảo người dùng ở thời điểm hiện tại.
 • Mua laptop IBM workstation W520 cho nhu cầu gì?

  Mua laptop IBM workstation W520 cho nhu cầu gì?

  Chọn mua laptop IBM workstation W520 đúng với nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ giúp người dùng khai thác tính hiệu quả mà dòng sản phẩm này đem lại.
 • Giá bán laptop IBM workstation W540

  Giá bán laptop IBM workstation W540

  Giá bán laptop IBM workstation W540 hiện tại được coi khá mềm nếu nhìn vào cấu hình mà dòng máy này được trang bị, là một lựa chọn tốt cho nhiều người dùng.
 • Thương hiệu laptop chuyên đồ họa 3D

  Thương hiệu laptop chuyên đồ họa 3D

  Mua laptop chuyên đồ họa 3D theo thương hiệu cũng rất được các cá nhân quan tâm, điều này phần nào quyết định tới chất lượng sản phẩm và sở thích bản thân.
 • Yêu cầu của laptop Dell chuyên đồ họa

  Yêu cầu của laptop Dell chuyên đồ họa

  Mỗi dòng máy tính thường có các tính năng khác nhau từ đó cũng có những yêu cầu khác nhau về cấu hình cũng như các thông số. Do đó các laptop chuyên đồ họa cũng có những yêu cầu riêng của nó.
 • Dell workstation m5510 laptop đồ họa 3D mỏng nhẹ

  Dell workstation m5510 laptop đồ họa 3D mỏng nhẹ

  So với các loại máy tính xách tay hiện nay thì dell workstation m5510 là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Không những được thiết kế với kích thước nhỏ gọn mà dòng máy này còn có màn hình với độ phân giải tuyệt...
 • Cần tìm tư vấn laptop chuyên game trước khi mua

  Cần tìm tư vấn laptop chuyên game trước khi mua

  Việc mua một chiếc laptop chuyên game không đơn giản như bạn vẫn nghĩ, đó là lý do nên tìm đến sự tư vấn của những người dùng có hiệu biết về mặt hàng này.
 • Đặc điểm của laptop HP chuyên cho đồ họa

  Đặc điểm của laptop HP chuyên cho đồ họa

  Những chiếc máy tính HP đang được nhận được rất nhiều sự tin cậy của người sử dụng, nổi bật nhất vẫn là những chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa. Vậy nó có đặc điểm gì?
 • Ưu điểm vượt trội của laptop Dell workstation M7510

  Ưu điểm vượt trội của laptop Dell workstation M7510

  Một trong những chiếc máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó là chiếc laptop Dell workstation M7510 bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.
 • Những điểm nổi bật của laptop IBM Workstation W520

  Những điểm nổi bật của laptop IBM Workstation W520

  Ở dòng laptop IBM workstation W520 có nhiều điểm nổi bật, nó góp phần tạo nên lòng tin và sự ưa chuộng của cộng đồng người dùng với dòng máy này bao lâu nay.
 • Đánh giá dòng laptop Dell workstation M7710

  Đánh giá dòng laptop Dell workstation M7710

  Nối tiếp sự ra đời thành công của đời máy m7510 là dòng máy dòng laptop dell workstation m7710 đầy uy lực với cấu hình khủng nhất hiện nay.
 • Có nên tin tưởng người tư vấn khi mua laptop chơi game?

  Có nên tin tưởng người tư vấn khi mua laptop chơi game?

  Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu chơi game và cần một chiếc laptop phục vụ nhu cầu của mình. Tuy nhiên với kiến thức có hạn, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, rất dễ bị người bán hàng lừa. Vì vậy họ thường tìm...
 • Bí quyết cho những ai đang cần SEO website

  Bí quyết cho những ai đang cần SEO website

  Các doanh nghiệp đang cần SEO website để phát triển công việc kinh doanh của mình, một vài bí quyết mà chúng tôi mang đến ngay sau đây sẽ thật sự rất bổ ích mà ai cũng nên biết tới.
 • Chính sách ưu đãi cho vay vốn mua máy gặt đập liên hợp

  Chính sách ưu đãi cho vay vốn mua máy gặt đập liên hợp

  Nông dân là những người sản xuất ra lúa gạo để cung cấp cho đời sống hàng ngày cho tất cả người dân trên cả nước và phục vụ cho xuất khẩu. Nhưng hoạt động sản xuất của người nông dân còn rất thiếu thốn về máy móc sản...
 • Tìm hiểu về bóng đèn LED Philips đổi màu Scene Switch

  Tìm hiểu về bóng đèn LED Philips đổi màu Scene Switch

  Bạn muốn một nguồn sáng với màu sắc chân thật để làm nổi bật các đối tượng đặc biệt, bạn muốn có một buổi tối ấm cúng khi gia đình quây quần, bạn muốn trang hoàng lối vào nhà thật đặc biệt? Bạn sẽ được thỏa mãn nhu...
 • Xe đẩy em bé có nhạc có không?

  Xe đẩy em bé có nhạc có không?

  Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe đẩy em bé với tính năng đa dạng từ cách dùng tiện lợi, hiện đại, hệ thống tự động cho đến thiết bị hỗ trợ phát nhạc.
 • Tính tiện dụng của website bán hàng Netbook

  Tính tiện dụng của website bán hàng Netbook

  Là sản phẩm mới mẻ và được ưa chuộng nhiều trên thị trường, Netbook hiện không chỉ được các cửa hàng cung cấp với nhiều mẫu mã mà nhiều website bán hàng trực tuyến cũng giới thiệu hàng loạt các mẫu mã cùng chi tiết sản...
 • Giao diện website doanh nghiệp ấn tượng

  Giao diện website doanh nghiệp ấn tượng

  Khi truy cập một website, điều tạo nên ấn tượng đầu tiên cho người dùng chính là giao diện của website. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website đều cực kì chú trọng vào thiết kế giao diện.