Trang chủ » Có những phương thức nào để chuyển phát nhanh đi Úc?

Có những phương thức nào để chuyển phát nhanh đi Úc?

(Ngày đăng: 17-03-2019 06:09:16)
icon facebook   icon google plus  
Bạn có biết khi vận chuyển hàng hóa đi xa đến các vùng đất khác, thì sẽ có những phương thức vận chuyển như thế nào hay không? Nếu bạn thắc mắc thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc sẽ trả lời thắc mắc của bạn, một cách dễ hiểu và chi tiết nhất đến cho mọi người.

Nói về phương pháp chuyển phát nhanh đi Úc thì có rất nhiều cách. Như chữa bệnh cũng có cách chữa đông y, rồi lại tây y, hoặc cổ truyền cho đến hiện đại. Mọi thứ đều được đa dạng hóa, phong phú hóa để phục vụ nhu cầu của con người. Phát nhanh có thể định nghĩa là vận chuyển hàng hóa đi một nơi nào đó bằng một phương thức phù hợp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nói chung, khi vận chuyển phát nhanh đi Úc có hai phương thức chính, được nhiều doanh nghiệp vận chuyển sử dụng nhất. Đó là:

Thứ nhất là vận chuyển bằng đường hàng không. Phương thúc này được sử dụng chủ yếu với hàng hóa có khối lượng nhẹ. Hoặc các đơn hàng có chi phí cao, cần vận chuyển gấp. Khi sử dụng phương thức này, bạn sẽ tốn một khoản chi phí khá cao, và gặp hạn chế về số lượng cũng như khối lượng bưu kiện. Bạn chỉ có thể gủi bưu kiện dưới 15 kg. Đây là phương thức được đa số mọi người sử dụng để gửi các tài liệu, giấy tờ, tài liệu quan trọng.

Còn phương thức thứ 2 để chuyển phát nhanh đi Úc là bằng đường thủy. Sẽ có các tàu cập cảng để vận chuyển hàng hóa của bạn. Với phương thức này bạn cứ thoải mái về số lượng và khối lượng sản phẩm. Việt Nam và Úc (hay còn gọi là Australia) có chung đường biển nên giao thông đường rất phát triển và nhiều tiềm năng. Bạn có thể gửi các bưu kiện có cân nặng trên cả 100 kg mà mức cước phí vẫn không quá cao, rất phù hợp với túi tiền của bạn. Nó chỉ có một chút hạn chế, đó là thời gian. Khi bạn sử dụng chuyển phát nhanh bằng phương thức này sẽ chậm hơn khoảng 1-2 ngày so với đường hàng không. Vì phải chờ tàu nhập cảng.

Phương pháp nào cũng có ưu khuyết điểm của nó. Bạn hãy lựa chọn cho mình một phương thúc phát nhanh đi Úc phù hợp với mình nhất nhé.