Trang chủ » Cơ chế của công nghệ lăn kim điều trị sẹo

Cơ chế của công nghệ lăn kim điều trị sẹo

(Ngày đăng: 07-03-2018 07:58:05)
icon facebook   icon google plus  
Công nghệ lăn kim là một trong những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi để điều trị nhiều loại sẹo ở trên da. Với cơ chế hoạt động khoa học, công nghệ lăn kim có thể đưa các dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào trong da, làm đầy những vết sẹo nhanh chóng.

Cơ chế của công nghệ lăn kim điều trị sẹo

Cơ chế làm đầy vết sẹo của công nghệ lăn kim khá đặc biệt. Sử dụng những đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim sẽ tạo nên những tổn thương giả mạo ở trên da, nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương của da. Sau đó, đưa những tế bào khỏa mạnh vào trong cơ thể, làm tăng sinh collagen, tái tạo các tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo lõm nhanh chóng.

Sử dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Ngoài ra, công nghệ này còn không để lại những vết thấm sau quá trình trị liệu, giúp giữ cho da luôn được mịn màng, trắng sáng lâu dài.

Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng thành công ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Với những hiệu quả trị sẹo mà công nghệ lăn kim mang lại, hiện nay, công nghệ này là phương pháp trị sẹo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phù hợp được với mọi đối tượng sử dụng.