Trang chủ » Chia sẻ tin tức mới
Thủ tục làm bảo hiểm xã hội tự nguyện

Thủ tục làm bảo hiểm xã hội tự nguyện

Điều khiến cho nhiều người không mặn mà với việc tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện chính là thủ tục còn chưa được thuận lợi. Vậy, thủ tục làm bảo hiểm xã hội tự...
 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ cần chú ý những gì?

  Chuyển phát nhanh đi Mỹ cần chú ý những gì?

  Khi chuyển phát nhanh đi Mỹ hay bất cứ nước nào thì chúng ta cũng phải chú ý một số điều nhất là ghi rõ địa chỉ thì đồ của bạn mới không bị thất lạc.
 • Chuyển phát nhanh đi Úc và những ưu điểm

  Chuyển phát nhanh đi Úc và những ưu điểm

  Nhờ vào những ưu điểm của mình mà chuyển phát nhanh đi Úc là một hình thức chuyển gửi đồđi Úc được khá nhiều người lựa chọn sử dụnghiện nay.
 • Bảng giá áp dụng kiểm định an toàn

  Bảng giá áp dụng kiểm định an toàn

  Kiểm định an toàn là một tiêu chí bắt buộc cần phải áp dụng đối với các trang thiết bị công nghiệp và các loại máy móc. Vậy mức giá này được các công ty áp dụng như thế nào?
 • Tình hình và nhu cầu thực tiễn về huấn luyện an toàn

  Tình hình và nhu cầu thực tiễn về huấn luyện an toàn

  Hiện nay các bộ ngành trong tất cả các khối ở nước đã chú trọng hơn vấn đề huấn luyện an toàn. Bộ lao động thương binh và xã hôi, Bộ công thương,... đã ra một số thông tư về vấn đề này. Đây là điều kiện để tạo nên...
 • Dùng bóng đèn led Philips để tỏ tình bạn gái

  Dùng bóng đèn led Philips để tỏ tình bạn gái

  Tôi hiện nay là sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành điện tử chế tạo. Một hôm tôi nảy ra một ý tưởng để đời đó là dùng 500 bóng đèn led Philips để tỏ tình người bạn gái cũng là người bạn đời của tôi sau này.
 • Không nên đặt nôi ở những nơi đâu?

  Không nên đặt nôi ở những nơi đâu?

  Việc đặt nôi ở một vị trí bất kỳ sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đến sức bé của bé và cả độ bền của món đồ này. Trong trường hợp như vậy, bạn phải luôn ghi nhớ những nơi nên hạn chế việc đặt nôi ở đó.
 • Cách chăm sóc khách hàng của dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

  Cách chăm sóc khách hàng của dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

  Một dịch vụ ngoài phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì còn phải biết chiều lòng khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc cũng biết cách chăm sóc khách hàng để lấy lòng những vị khách khó tính nhất.
 • Giới thiệu vài nét về máy gặt đập liên hợp

  Giới thiệu vài nét về máy gặt đập liên hợp

  Đôi nét về máy gặt đập liên hợp là những gì mà chúng tối đang muốn gửi tới các bạn ở bài viết bên dưới. Qua đây phần nào sẽ giúp mọi người có được cái nhìn rõ hơn về dòng máy nông nghiệp này.
 • Máy đầm cóc - dụng cụ không thể thiếu với mọi công trường xây dựng

  Máy đầm cóc - dụng cụ không thể thiếu với mọi công trường xây dựng

  Bên cạnh các loại máy móc, dụng cụ quen thuộc khác thì máy đầm cóc cũng là một loại máy được sử dụng rất phổ biến ở các công trình xây dựng.
 • Địa chỉ phân phối ghế ăn ở HCM đảm bảo

  Địa chỉ phân phối ghế ăn ở HCM đảm bảo

  Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng và không được như ý muốn, nhiều người vẫn thường hay tìm đến các địa chỉ phân phối ghế ăn ở HCM đảm bảo để được yên tâm.
 • Đèn Led Philips tiết kiệm điện là gì

  Đèn Led Philips tiết kiệm điện là gì

  Cái tên Led Philips quá đình đám trong thế giới bóng đèn. Nó được biết đến như một hoa hậu thân thiện với con người và cả môi trường. Tuy nhiên để hiểu hết về đèn Led Philips thì ta cần đọc bài dưới đây.
 • Kinh nghiệm sử dụng xe đẩy được bền lâu

  Kinh nghiệm sử dụng xe đẩy được bền lâu

  Đã mua và cho bé nhà mình sử dụng xe đẩy, các mẹ luôn muốn sản phẩm đó có thể được dùng bền mà không hư hỏng gì, như vậy sẽ không cần phải tốn kém khi có nhu cầu dùng cho lần sau.
 • Chiếc máy đầm cóc chạy bằng xăng mang lại hiệu quả hoạt động

  Chiếc máy đầm cóc chạy bằng xăng mang lại hiệu quả hoạt động

  Những chiếc máy đầm cóc mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Vì trong quá trình tiến hành xây dựng thì chiếc máy đầm cóc là nhiệm vụ không thể nào thiếu được. Máy đầm cóc chạy bằng xăng luôn là sự lựa chọn. Vì...
 • Vận chuyển đồng hồ từ Thụy Sĩ về Việt Nam như thế nào?

  Vận chuyển đồng hồ từ Thụy Sĩ về Việt Nam như thế nào?

  Với những chiếc đồng hồ bắt mắt đến từ Thụy Sĩ khiến nhiều người phải yêu thích tuy nhiên để có thể sỡ hữu cho mình một dòng thường hiệu yêu thích như vậy thì phải làm như nào, để vận chuyển những chiếc đồng hồ xinh...
 • Máy hút sữa đã qua sử dụng có còn tốt hay không?

  Máy hút sữa đã qua sử dụng có còn tốt hay không?

  Máy hút sữa đã qua sử dụng thì độ an toàn của nó cũng như chất lượng đã giảm hẳn, việc sử dụng lại chúng trong một thời gian dài thật sự khá nguy hiểm.
 • Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa chất lượng

  Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa chất lượng

  Nếu bạn vừa mới sinh em bé được 3-6 tháng sau lại phải bắt đầu công việc đi làm? Bạn lo lắng không có thời gian chăm sóc con? Tất cả những điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn sở hữu cho mình một chiếc máy hút sữa....
 • Thuốc diệt côn trùng hiệu quả lâu dài

  Thuốc diệt côn trùng hiệu quả lâu dài

  Crack down, aqua resigen, agenda, cislin, maxforce quantum, maxforce forte, solfac, k-othrine,... đều là các loại thuốc diệt côn trùng giúp mang lại hiệu quả lâu dài trên thị trường hiện nay.
 • Ngộ độc hóa chất diệt côn trùng

  Ngộ độc hóa chất diệt côn trùng

  Hóa chất diệt côn trùng có thể gây ngộ độc cho người không? Cách cấp cứu như thế nào?
 • Phát hiện trong cá nục có chứa thuốc diệt côn trùng

  Phát hiện trong cá nục có chứa thuốc diệt côn trùng

  Không chỉ phát hiện chất diêm sinh (lưu huỳnh) trong mẫu cá nục khô hấp. Mới đây Sở NN-PTNT Thanh Hóa đã công bố phát hiện thêm loại thuốc diệt côn trùng trong cá nục.
 • Bán thuốc diệt mối

  Bán thuốc diệt mối

  Mối luôn là một trong những mối đe dọa hàng đầu đến sức khỏe và cuộc sống thường ngày của con người. Đó chính là lý do mà hầu hết các hộ gia đình luôn tìm đến các loại thuốc diệt mối nhằm mang lại cuộc sống bình yên cho...