Trang chủ » Cách tốt nhất để làm căng da mặt?

Cách tốt nhất để làm căng da mặt?

(Ngày đăng: 23-07-2016 02:56:01)
icon facebook   icon google plus  
Căng da mặt hiện đang là từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm những thông tin liên quan nhằm định hướng được mọi thông tin để sử dụng hiệu quả và an toàn nhất. Trong đó, cách tốt nhất để làm căng da mặt là cách nào, đây chính là thắc mắc phổ biến mà nhiều người thường đặt ra.

Có nhiều cách để làm căng da mặt, từ phẫu thuật xâm lấn đến sử dụng ánh sáng laser, ánh sáng sinh học quang phổ RF, IPL đến ánh sáng hội tụ HIFU đều mang đến hiệu quả cao và được đánh giá là phương pháp an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại. Nhưng trong số những cách trên thì công nghệ HIFU được đánh giá cao về mọi mặt và nổi bật là giải pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng có được ưu điểm vượt trội nhất.

Công nghệ HIFU có liệu trình thực hiện cực kỳ đơn giản, khi được chiếu ánh sáng hội tụ lên vùng da mặt thì sẽ sinh nhiệt từ sâu bên trong các lớp biểu bì, trung bì, cơ nông của da để đầy lùi những tế bào hư tổn, đồng thời quá trình xâm nhập này còn kích thích để tái tạo thành collagen cùng elastin để nhanh chóng liên kết các sợi trong da để sớm có làn da săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Nhiều người thường sử dụng phương pháp phẫu thuật, nhưng hiện nay với công nghệ hiện đại, những cách làm căng da mặt không cần xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn cho da, lại không gây đau hay mất nhiều thời gian cũng được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Nếu bạn cũng đang thấy được những thay đổi trên khuôn mặt, bạn đang đến gần hơn với quá trình lão hóa thì công nghệ HIFU mới chính là giải pháp thật sự mang đến sự hài lòng nhất định cho người dùng. Bạn có thể tham khảo để sớm có được hiệu quả dưỡng da săn chắc, phẳng mịn và không gặp phải vấn đề như dị ứng, đau rát hay nhiễm trùng da như phẫu thuật hay những làm căng da mặt kém an toàn được cung cấp khác.