Trang chủ » Các kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện tại

Các kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện tại

(Ngày đăng: 10-01-2015 03:23:17) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
icon facebook   icon google plus  
Trong các mặt hàng chiếu sáng trên thị trường Việt Nam, sản phẩm của Paragon ngày một để chứng minh hãng là một trong nhưng nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng. Nguồn hàng chiếu sáng của Paragon càng ngày càng đa dạng về kiểu mẫu và dạng áp dụng cho đời sống. Máng đèn Paragon phần lớn có nhiều kiểu dáng sản phẩm đẹp, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Sự đa dạng về kiểu dáng từ các mặt hàng máng đèn Paragon được loại như sau:

-   Nhiều kiểu máng đèn paragon được ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí.

-   Máng đèn âm trần thích hợp để phát sáng văn phòng làm việc hiện đại, tòa nhà cao ốc.

-   Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho các điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-   Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có mức độ phát sáng cao, xuất hiện trong nhiều trường hợp chiếu sáng tiêu dùng hay và phát sáng công nghiệp.

Điểm đặc biệt của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ những bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ các nước phát triển.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được người tiêu dùng lực chọn hàng đầu. Đặc biệt kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ đưa đến sự mới mẻ mà còn khiến con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong cách thiết kế không gian căn phòng.

 

mang den paragon

 

Các bạn cũng có thể lựa chọn và quyết định ứng dụng những dòng máng đèn Paragon phù hợp với yêu cầu của từng dự án.

Mỗi sản phẩm sẽ đem lại một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về hình dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các mặt hàng trước khi xuát hiện thị trường.

Nhiều mặt hàng máng đèn Paragon đều được thiết kế có khả năng làm giảm tới 40% số điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm phát sáng thông thường. Việc này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều mức phí trong việc đầu tư và vận hành hệ thống tỏa sáng.

Đối với những mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và hưởng các ích lợi không ngờ mà mặt hàng đem tới.

Chúng tôi luôn muốn đem tới cho người dùng những giải pháp phát sáng hàng đầu, không chỉ là phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.