Trang chủ » Các cách triệt lông chân đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà

Các cách triệt lông chân đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà

(Ngày đăng: 11-11-2016 08:55:23)
icon facebook   icon google plus  
Đến spa hay thẩm mỹ viện để triệt lông vĩnh viễn quả thật khá tốn kém, vậy nên mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách triệt lông rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Các cách triệt lông chân đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà

 

Cách đầu tiên mình muốn giới thiệu cho các bạn chính là cách tẩy lông chân với hỗn hợp khoai tây và mật ong.Công thức pha chế loại hỗn hợp tẩy lông chân này rất đơn giản như sau:  bạn luộc chín 1 củ khoai tây rồi nghiền mụn cử khoai tây đã chín đó ra. Sau đó, bạn chỉ việc thêm vào một thìa mật ong, trộn đều hỗn hợp đó lên. Cuối cùng các bạn hãy bôi lên hỗn hợp đó lên vùng lông chân mà mình muốn tẩy. Để hỗn hợp ấy như vậy trong vòng 25 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Nhớ là không cần phải cạo gì cả mà chỉ việc bôi lên rồi lau hỗn hợp đó thôi bởi nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp này nhiều lần thì lớp lông trên chân bạn sẽ dần dần tự rụng hết.

Cách thứ 2 các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà đó là tẩy lông chân bằng sáp ong.Trước khi bạn thực hiện phương pháp này hãy làm sạch và sát khuẩn vùng da cần tẩy với nước muối pha loãng. Sau đó, đun nóng sáp ong khi sáp ong đã tan chảy bạn dùng sáp ong đó thoa lên vùng lông chân cần tẩy. Bôi xong rồi thì các bạn lấy vải mềm áp nhẹ lên vùng da vừa bôi sáp ong cứ để như vậy trong vòng 30 phút. Cuối cùng các bạn kéo tấm vải ra để lột bỏ lớp sáp ong. Các bạn sẽ thấy những sợi lông chân sẽ bị lột ra cùng với sáp ong mà không gây ra cảm giác quá đau đớn hay khó chịu gì cả.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, những phương pháp trên đơn giản thì đúng là đơn giản thật nhưng tác dụng của nó thì không thể nào là vĩnh viễn. Các loại kem tẩy lông được quảng cáo rầm rộ trên thị trường cũng không phải là ngoại lệ. Cách duy nhất có thể triệt lông vĩnh viễn chắc chắn chỉ có thể là sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại tại các thẩm mỹ viễn.