Trang chủ » Bóng đèn Philips sản phẩm chất lượng cao

Bóng đèn Philips sản phẩm chất lượng cao

(Ngày đăng: 14-11-2018 03:19:11)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn Philips mang lại chất lượng và niềm tin tuyệt đối cho mọi nhà nhờ vào uy tín, thiết kế và chất lượng sử dụng đạt chuẩn quốc tế, chứng nhận từ các đơn vị hoạt động, sử dụng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm chiếu sáng, Philips đã trở thành một trong số những thương hiệu hang đầu về các sản phẩm chiếu sang dẫn đầu về chất lượng trên thị trường chiếu sáng quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc sử dụng bóng đèn Philips để có được những nguồn sáng tốt và thân thiện nhất là điều kiện tốt nhất để người sử dụng năng lượng tiết kiệm an toàn, ổn định nhất trong hoạt động sử dụng và quá trình chiếu sáng.
 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và lắng nghe ý kiến khách hàng Việt, sản phẩm bóng đèn Philips đã mang đến cho người tiêu dùng một nguồn sáng dễ chịu, thoải mái và tuổi thọ chiếu sáng lâu dài nhất với một thiết kế đèn chiếu sáng chất lượng. 
 
Bóng đèn chiếu sáng của Philips, mang đến cho nhà tiêu dùng những ưu điểm cũng như đặc trưng cơ bản của một bóng đèn chiếu sáng thân thiện, tự nhiên và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.
 
Với ánh sáng trắng ưu việt, bóng đèn chiếu sáng đảm bảo không nhấp nháy, không hại mắt nhà tiêu dùng, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, sản phẩm an toàn hơn cho nhà sử dụng. Hãy gọi điện thoại ngay cho HOÀNG PHÁT LIGHTING theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để trang bị cho mình những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
 
 
Hoàng Phát Lighting với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa và kinh doanh phân phối thiết bị chiếu sáng nổi tiếng thế giới – Philips, chúng tôi tin tưởng rằng, thiết bị chiếu sáng của chúng tôi, bóng đèn Philips chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được nguồn ánh sáng tốt nhất và dồi dào nhất. 
 
Tuổi thọ cao, ánh sáng tốt, chiếu sáng tiết kiệm, thân thiện với môi trường, an toàn cho nhà sử dụng. Đó là phương châm mà chúng tôi đã và đang hướng đến.
Hãy liên hệ để mua các sản phẩm đến từ thương hiệu bóng đèn Philips ngay hôm nay để nhận được các trải nghiệm hấp dẫn nhất.