Trang chủ » Bóng đèn Led Philips downlight âm trần chất lượng

Bóng đèn Led Philips downlight âm trần chất lượng

(Ngày đăng: 14-11-2018 01:36:34)
icon facebook   icon google plus  
Sản phẩm đèn Led Philips downlight âm trần được khách hàng nhắc tới với các cụm từ: siêu sáng, màu sắc tự nhiên, ít tỏa nhiệt, chất lượng tốt, từ 2 – 5 năm bảo hành.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bài những ưu điểm vượt trội của bóng đèn led Philips để bạn phần nào hiểu thêm và tạo được sự lựa chọn đúng như mong muốn:với dòng led của philips các sản phẩm đều có tuổi thọ cao, phát sáng đúng công suất, nguồn điện ổn định, kết cấu từ một hệ thống nhôm nguyên chất tản nhiệt giúp chip led Philips luôn luôn mát, mẫu mã đèn được thiết kế sang trọng, hợp thời trang.

 

Nằm trong dòng sản phẩm có cấu tạo bóng cực mỏng chỉ từ 4 – 4,5cm nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt, trang trí nhà cửa, toàn bộ mặt bóng đèn led Philips được sơn tĩnh điện màu trắng sữa nên vô cùng đẹp mắt và trang nhã,…

Ở phía trên đa phần chúng tôi chỉ nêu rõ các thông tin về kỹ thuật vậy khi ứng dụng trong thực tế thiết bị chiếu sáng nhân tạo này có đem lại được ít lợi gì cho người tiêu dùng không? Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được ánh sáng led phát ra rất mạnh, có được độ rọi xa và rõ, làm nổi bật không gian và các đồ vật cần chiếu sáng. Công suất đủ 100% chứ không như các loại đèn led Philips trôi nổi trên thị trường.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com