Trang chủ » Bóng đèn Led Duhal có hại mắt không?

Bóng đèn Led Duhal có hại mắt không?

(Ngày đăng: 14-11-2018 01:28:37)
icon facebook   icon google plus  
Bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc về ảnh hưởng của đèn Led Duhal với đôi mắt của người tiêu dùng.

Luôn đạt chuẩn về các tiêu chí về chất lượng, khả năng siêu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường thiên nhiên… thế nhưng khi đến với Hoàng Phát rất nhiều quý khách hàng vẫn còn thắc mắc về việc đèn Led Duhal có gây hại cho mắt hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn Led có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng và chủ yếu là hàng Trung Quốc, và những loại này thì không chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng về khả năng cháy nổ mà còn hại cho đôi mắt cũng như rất nhanh bị hư hỏng, gây hại đến môi trường thiên nhiên.

 

So với giá cả của những loại đèn truyền thống thì giá của đèn Led Duhal có phần cao hơn nên nhiều người tiêu dùng bị lừa để mua những sản phẩm có xuất xứ không rõ, chất lượng kém để được hưởng giá ưu đãi. Và dĩ nhiên các sản phẩm này đều không đạt chuẩn về những tiêu chí như: an toàn, độ rọi, độ hoàn màu và quan trọng hơn chính là có sự ảnh hưởng với đôi mắt người tiêu dùng…

Thực tế nếu bạn mua đúng đèn Led Duhal với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa ở những đại lý, công ty uy tín như Hoàng Phát thì sẽ không thể nào lo ngại về chất lượng và an toàn với đôi mắt người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm đều đạt đầy đủ các tiêu chí an toàn, thân thiện được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra các loại đèn này còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời về tính tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao lên đến 100.000 giờ và màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, phù hợp với thị lực của người tiêu dùng.

Kính chúc quý khách hàng thành công và hạnh phúc!