Trang chủ » 3 cách giảm mỡ bụng ở nam giới phổ biến

3 cách giảm mỡ bụng ở nam giới phổ biến

(Ngày đăng: 19-10-2016 07:30:17)
icon facebook   icon google plus  
Mơ ước của bất kỳ nam giới nào là có một thân hình lý tưởng, một vùng bụng 6 múi. Với những cách giảm mỡ bụng ở nam giới phổ biến hiện nay sẽ giúp các đấng mày râu có được vùng bụng 6 múi như mơ ước.

3 cách giảm mỡ bụng ở nam giới phổ biến

1. Cách giảm mỡ bụng ở nam giới bằng bơi lội: không chỉ giúp phát triển chiều cao, tốt cho sức khỏe, bơi lội còn được xem là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Bơi lội mỗi ngày sẽ giúp bạn có được vòng eo nhỏ gọn, săn chắc lâu dài. Đồng thời việc bơi lội còn tăng cường sự dẻo dai, tốt cho mạch máu.

2. Giảm mỡ bụng ở nam giới bằng cách chạy bộ mỗi sáng: chạy bộ là môn thể thao rất phù hợp với các quý ông. Chạy bộ mỗi sáng sẽ giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, tăng cường thể lực. Chạy bộ hàng ngày vào bưởi sáng giảm mỡ bụng rất tốt và nó còn giúp bạn bắt đầu một ngày mới thật sảng khoái.

3. Giảm mỡ bụng ở nam giới bằng bài tập gập bụng: gập bụng đã được biết đến là hiệu quả giảm mỡ bụng rất tốt và hiệu quả cao. Quá trình gập bụng sẽ làm các cơ vùng bụng hoạt động với cường độ lớn, từ đây sẽ tác động và đánh tan mỡ thừa ở bụng nhanh chóng.